Điều 1: Đối tượng nhận ký gửi

 1. Bên chủ hàng giao cho Kho74.com bán theo phương thức ký gửi các sản phẩm dựa trên những thông tin chi tiết trong bản mô tả khách hàng cung cấp cho Kho74.com. Chủ hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với chất lượng của hàng ký gửi, cũng như phải có trách nhiệm cung cấp đúng thông tin và tình trạng của hàng ký gửi.
 2. Hàng hóa nhận ký gửi: thời trang, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đồ trẻ em, handmade, đồ trang trí, sách…
 3. Kho74.com có quyền trả lại những mặt hàng xét thấy khó tiêu thụ bất cứ lúc nào, có quyền từ chối nhận ký gửi những mặt hàng chậm luân chuyển/không đúng như trong bản mô tả thông tin sản phẩm ký gửi.

Điều 2: Quy cách giao nhận hàng

 1. Kho74.com nhận hàng hóa trực tiếp tại Đường Trần Cao Vân, KP9, P5, TP.Đông Hà, Quảng Trị
 2. Chủ hàng phải tự định giá sản phẩm của mình trước khi ký gửi tại Kho74.com. Giá ký gửi cuối cùng là giá đã được thỏa thuận giữa 2 bên.
 3. Trong trường hợp chủ hàng không thể mang đồ trực tiếp đến ký gửi tại Kho74.com, Chủ hàng có thể liên hệ theo số hotline (0947251357) và thông báo cho Kho74.com địa điểm giao nhận để được sắp xếp nhận ký gửi. Chủ hàng phải chịu phí vận chuyển hàng hóa đến Kho74.com.
 4. Sau khi thỏa thuận, 2 bên sẽ cùng nhau ký phiếu giao nhận kèm bảng kê sản phẩm (nếu có). Phiếu giao nhận được xem là thỏa thuận cuối cùng cho việc đồng ý ký gửi sản phẩm tại Kho74.com.
 5. Sau khi nhận hàng đến trước thời điểm xuất kho, Kho74.com phải chịu trách nhiệm về sự hư hỏng, mất mát, mặc dù quyền sở hữu hàng hóa tại cửa hàng vẫn thuộc về bên ký gửi.

Điều 3 : Chính sách chiết khấu

– Kho74.com bán theo giá ký gửi, hưởng tối đa 20% (tùy giá trị hàng ký gửi) mức chiết khấu trên giá ký gửi (chủ hàng nhận tối thiểu 80% giá ký gửi).

 • Nếu giá trị hàng ký gửi nhỏ hơn 1 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 20% mức chiết khấu trên giá ký gửi.
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn (hoặc bằng) 1 triệu VNĐ và nhỏ hơn 5 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 15% mức chiết khấu trên giá ký gửi.
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn (hoặc bằng 5 triệu VNĐ) và nhỏ hơn 10 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 10% mức chiết khấu trên giá ký gửi.
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn hoặc bằng 10 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 5% mức chiết khấu trên giá ký gửi.

– Kho 74.com có quyền tự quyết định giá bán, hưởng tối đa 15% (tùy giá trị hàng ký gửi) mức chiết khấu trên giá ký gửi và phần chênh lệch tăng thêm (chủ hàng nhận tối thiểu 85% giá ký gửi)

 • Nếu giá trị hàng ký gửi nhỏ hơn 1 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 15% mức chiết khấu trên giá ký gửi
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn (hoặc bằng) 1 triệu VNĐ và nhỏ hơn 5 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 10% mức chiết khấu trên giá ký gửi
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn (hoặc bằng) 5 triệu VNĐ và nhỏ hơn 10 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 5% mức chiết khấu trên giá ký gửi
 • Nếu giá trị hàng ký gửi lớn hơn hoặc bằng 10 triệu VNĐ: Kho74 được hưởng 3% mức chiết khấu trên giá ký gửi

Điều 4: Thời gian nhận lại sản phẩm ký gửi và phương thức thanh toán

        3.1. Thời gian nhận lại sản phẩm ký gửi:

– Kho74.com nhận ký gửi tối đa 02 tháng

– Nếu hết thời gian ký gửi (tối đa 02 tháng) mà sản phẩm không bán được, Chủ hàng đến lấy lại hàng, đồng thời không mất phí ký gửi. Trong trường hợp quá hạn 5 ngày kể từ. ngày hết hạn ký gửi, nếu chủ hàng không đến lấy hàng, Kho74.com sẽ tự động sắp xếp vào Kho hàng từ thiện.

– Nếu chưa hết hạn ký gửi, chủ hàng có nhu cầu rút hàng về thì phải chịu phí ký gửi 10% trên mức giá ký gửi.

         3.2. Phương thức thanh toán :

– Sau khi sản phẩm ký gửi được Kho74.com bán, chủ hàng sẽ nhận được tiền chiết khấu theo thỏa thuận vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, bằng một trong hai phương thức :

+ Tiền mặt (chủ hàng chủ động liên hệ với Kho74.com để lấy). Chủ hàng phải mang theo phiếu giao nhận khi đến nhận tiền.

+ Chuyển khoản (chủ hàng cung cấp đầy đủ thông tin chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng để Kho74.com thanh toán. Phí chuyển khoản do chủ hàng chịu).

      Điều 4: Một số quy tắc khi gửi hàng tại Kho74.com

   – Nếu hết thời gian ký gửi (tối đa 02 tháng) mà sản phẩm không bán được, chủ hàng đến lấy lại hàng, đồng thời không mất phí ký gửi. Trong trường hợp quá hạn 5 ngày kể từ ngày hết hạn ký gửi, nếu chủ hàng không đến lấy hàng, Kho74.com sẽ tự động sắp xếp vào Kho hàng từ thiện

        –  Chủ sở hữu hàng hóa vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin ghi trong Phiếu giao nhận trước khi hàng được đưa vào Kho74.com

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp có sản phẩm tốt hãy liên hệ với chung tôi để phát triển thị trường.

Số ĐT: 0947 251357 – Ms Lan Hương.

Email: kho74quangtri@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí