Về Kho74 Quảng Trị

Thời gian gần đây, dịch vụ bán hàng ký gửi trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của kinh doanh hàng ký gửi là không phải đầu tư nhiều vốn, chỉ chủ yếu lấy công làm lãi, những người đứng ra nhận ký gửi là của bên trung gian “mua của người chán, bán cho người cần”.

Hình thức nhận ký gửi phát triển và có nhiều thành công lớn trên thế giới, nổi bật như Second Time Around hay Once Upon a Child hay các website ký gửi như Therealreal, Tradesy, Theadup… Hình thức này du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng cũng đã tạo thành một làn sóng mạnh mẽ, thu hút cả người muốn mua và người cần bán.

Cho dù tình hình thu nhập của người dân có thuận lợi hay eo hẹp, nhưng đa số người dân vẫn có xu hướng chi tiêu chừng mực và tiết kiệm. Hầu như mọi người đều thích mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Tại Quảng Trị, hiện tại đã có dịch vụ hàng ký gửi nhưng quy mô nhỏ, chỉ giới hạn ở mặt hàng thời trang và bán trên facebook. Trong khi khách hàng có nhu cầu ngày càng lớn về đa dạng mặt hàng, chủng loại, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo.

Vì vậy, Kho74.com ra đời với giao diện hiện đại và khả năng tùy biến cao đáp ứng nhu cầu quảng bá, phát triển hình ảnh, nhận hàng, bán hàng ký gửi hiệu quả. Các sản phẩm của Kho74.com bao gồm hàng mới hoặc đã qua sử dụng, sản phẩm bình dân hoặc cao cấp, với danh mục sản phẩm đa dạng, từ mỹ phẩm, túi xách, quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng cho tới thực phẩm, sách, sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền…

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí